คำถามที่พบบ่อย

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับบัญชีของฉัน

ลืมรหัสผ่าน
หากลืมรหัสผ่าน คุณสามารถ ร้องขอให้รีเซ็ตรหัสผ่าน ได้ง่ายๆ เพี่ยงคลิกคำว่า "ลืมรหัสผ่าน" บนหน้า Login


เปลี่ยนรหัสผ่าน
หากคุณจำรหัสผ่านปัจจุบันของคุณได้ เพียง เข้าสู่ระบบ และไปที่หน้า บัญชีของฉัน: เปลี่ยนรหัสผ่านและทำตามคำแนะนำที่ปรากฏขึ้น


เกี่ยวกับคำสั่งซื้อ

                     สินค้าของเราจะได้รับการบรรจุเพื่อจัดส่งอย่างระมัดระวังในศูนย์กระจายสินค้า อย่างไรก็ตามเราตระหนักดีว่าการจัดส่งอาจเกิดความเสียหายได้ แม้จะมีการระวังไว้แล้ว หากมีความเสียหายเกิดขึ้น โปรดติดต่อทีมบริการลูกค้าของเราได้ที่ 02 114 7296 หรือส่งอีเมล์หาเราที่ bns-banana.com หน้า ติดต่อหาเรา

          ในกรณีที่ท่านสั่งซื้อสินค้า แล้วท่านเปลี่ยนใจในทันทีท่านสามารถแจ้งเรื่องมาที่เราได้ ที่ ติดต่อหาเรา

หรือติดต่อเข้ามาที่ 02 114 7296 

          ถ้าหากว่าท่านมีความประสงค์ที่จะยกเลิก แต่สินค้าถูกจัดส่งแล้ว ท่านสามารถยกเลิกพัสดุกับพนักงานจัดส่งสินค้าได้ทันที (อาจมีค่าใช้จ่ายในการส่งกลับ)

 

กรณี1 : เพียงท่านเข้าสู่ระบบบัญชีที่ท่านสั่งซื้อ แล้วไปที่หัวข้อ "ยินดีต้อนรับ.....ชื่อบัญชีของท่าน........." บนหัวมุมเว็บไซต์ จากนั้นให้ท่านคลิกคำว่า "ประวัติการสั่งซื้อ" ดังรูป


ขั้นตอนที่ 2กรณีที่2 : หากท่านสั่งซื้อสินค้าโดยไม่เป็นสมาชิก ให้ท่านนำหมายเลขคำสั่งซื้อมาติดตามสถานะได้ที่ 

               "ตรวจสอบสถานะพัสดุ" 


คุณสามารถดูใบสั่งซื้อล่าสุดได้ในหน้า ตรวจสอบสถานะพัสดุ อาจมีบางครั้งที่ใบสั่งซื้อที่เพิ่งออกอาจไม่ปรากฏขึ้นในทันทีจนกว่าการคำร้องขอการสั่งซื้อจะได้รับการดำเนินการจากระบบธุรกิจของเราโดยสมบูรณ์ โดยปกติแล้ว หากท่านสั่งซื้อสินค้าของเราเสร็จสิ้น ระบบจะทำการส่งใบสั่งซื้อไปให้ท่านตามอีเมลที่ท่านกรอกไว้ทันที หากมีปัญหาเกิดขึ้นกับการสั่งซื้อ โดยทั่วไปแล้วคุณคุณสามารถแจ้งเรื่องได้ถึงฝ่ายบริการลูกค้าของเรา ที่https://www.bns-banana.com/contactus ได้ทันที